The Growth Master

“Content Writer Contest 2019” 

เราขอเชิญคุณเข้ามาร่วมการแข่งขันการเขียนครั้งที่ 1 ปี 2019  The Growth Master “Content Writer Contest 2019” ที่มาในธีม Growth Hacking ศาสตร์การตลาดรูปแบบใหม่ที่เน้นการสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจ การแข่งขันที่จะเฟ้นหาสุดยอดนักเขียนสายการตลาดแนวใหม่ จากทั่วประเทศไทยเพื่อชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 10,000 บาท พร้อมโอกาสในการร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำต่างๆ 

เงินรางวัล 

รางวัลที่ 1 เงินสดมูลค่า 5,000 บาท

รางวัลที่ 2 เงินสดมูลค่า 3,000 บาท

รางวัลที่ 3 เงินสดมูลค่า 2,000 บาท

รางวัลสำหรับสุดยอดนักเขียนทั้ง 3 อันดับ

– โอกาสในการทำงานร่วมกับแบรนด์ชั้นนำทั่วประเทศ

– บทความของนักเขียนทั้ง 3 อันดับในรอบสุดท้าย จะถูกนำมาเผยแพร่ในเพจ The Growth Master เพื่อให้ผู้คน    จำนวนมากได้เข้ามาอ่าน

– เสื้อยืด The Growth Master 

– รางวัลพิเศษอื่นๆ

วิธีการสมัคร 

1. Share Website : แชร์เว็บไซต์หน้านี้ไปยัง Facebook ของคุณ พร้อมอธิบายเรื่องราวการเริ่มเป็นนักเขียน และเหตุผลว่าทำไมถึงเลือกสมัครการแข่งขันครั้งนี้ลงบน Caption ในโพสต์ (นำมาใช้ร่วมกับการคัดเลือกเข้ารอบด้วย) โดยคุณสามารถกดปุ่มด้านล่างนี้ได้เลย และอย่าลืมเปิด Public เพื่อให้ทีมงานสามารถตรวจสอบได้ด้วยนะครับ

2.Write Content : เขียนคอนเทนท์ในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับศาสตร์ Growth Hacking เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม โดยคุณสามารถเลือกหัวข้อไหนก็ได้ในเว็บไซต์นี้ >> https://growthhackers.com/posts << แล้วนำมาเรียบเรียง เขียนใหม่ หรือปรับปรุงให้เป็นสไตล์ของคุณ ด้วยภาษาไทย พร้อมกับใช้ข้อกำหนดด้านล่างนี้เป็นมาตรฐาน :

1. ปริมาณคำอยู่ระหว่าง 1,500 – 2,000 คำ 

2. ฟอนต์ Arial / สีดำ 

3. Headline 1’s Size : 24

4. Headline 2’s Size : 18 

5. Headline 3’s Size : 14

6. Paragraph’s Size : 11

[ หมายเหตุ : ข้อกำหนดเหล่านี้มีไว้เพียงเพื่อกำหนดไซส์ของตัวหนังสือเพื่อให้ง่ายต่อการตรวจเท่านั้น ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมไม่จำเป็นต้องใช้ Headline (หัวข้อ) ตามนี้ทั้งหมด ]

ถ้าคุณต้องการเข้าใจศาสตร์ของ Growth Hacking มากขึ้น คุณสามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่ E-book : The First Step Of Growth Hacking ในฉบับภาษาไทยได้ที่นี่

3.Summit the Form : ส่งผลงานการเขียนของคุณผ่านฟอร์มด้านล่างนี้ โดยระบบที่ใช้ในการส่งงาน คือ Google Docs เราจะรับผลงานเป็นลิงค์ไฟล์งานประเภทนี้เท่านั้น (อย่าลืมเปิดแชร์ลิงค์ให้บุคคลภายนอกสามารถเข้าไปดูได้ ลิงค์ไฟล์งานที่ไม่สามารถเข้าดูได้จะถูกตัดสิทธิ์ทันที)

[ตัวอย่างลิงก์ที่ถูกต้อง : https://docs.google.com/document/d/1ID3w6JL-6yQ0a5glyr0ftgNJ8JSh0RuuocB-x626vE0/edit?usp=sharing  ]

ส่งผลงานของคุณที่นี่

เกณฑ์การตัดสิน 

– รอบ 10 คน : ทุกบทความจะถูกอ่านและคัดเลือกจากทีมงาน The Growth Master ด้วยเกณฑ์ให้คะแนนที่อิงมาจากหลักการเขียนคอนเทนต์พื้นฐานสากล

– รางวัล 3 อันดับสุดท้าย : แจ้งเกณฑ์การตัดสินภายในบริษัท พร้อมกับวันที่เข้ามารับบรีฟ วันที่ 5 ตุลาคม 2019 

ปฎิทิน Content Writer Contest 2019

– เปิดรับสมัคร : ตั้งแต่วันนี้ – 7 กันยายน 2019 

– ประกาศผลผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย (ผ่านทางหน้าเพจ Facebook ของ The Growth Master) : 20 กันยายน 2019 

– ผู้คัดเลือกเดินทางมารับบรีฟและอธิบายกติกาการแข่งขันในรอบสุดท้ายที่ออฟฟิศของเรา (แจ้งอีกทีหลังจากประกาศผล) :  วันที่ 5 ตุลาคม 2019 

– ประกาศผลผู้ชนะทั้ง 3 อันดับ : วันที่ 30 พฤศจิกายน 2019

The Growth Master คือสื่อด้านการตลาดด้าน Growth Hacking เราอยากช่วยให้ผู้ประกอบการ นักการตลาด นักพัฒนา และดีไซน์เนอร์ได้นำศาสตร์นี้ไปประยุกต์ใช้จริง